Tính toán kết cấu liên hợp thép - Bê tông cốt thép theo tiêu chuẩn Eurocode 4 - Nguyễn, Xuân Huy (Xây dựng, 2017)
Trình bày về: Tính toán sàn liên hợp, tính toán dầm liên hợp giản đơn và liên tục, tính toán cột liên hợp