Phong trào đấu tranh cách mạng của công nhân cao su miền Đông Nam Bộ - Thành, Nam (Lao động, 1982)
Giới thiệu truyền thống cách mạng của công nhân cao su miền Đông Nam Bộ sau khi thực dân Pháp xâm lược nước ta đến ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng