Sài Gòn lục tỉnh - Sơn, Nam (Nxb.Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Tập anbum ảnh vùng đất Sài Gòn và Nam bộ xưa chủ yếu nói về những công trình kiến trúc từ thời Pháp thuộc như : Phố, chợ và dinh thự ở các tỉnh Nam Bộ