Thương một người đâu cần những lý do - Thoa Pyo (Văn hoÌ£c, 2015)
Cuốn sách mang đến thông điệp về tình yêu, gồm các chương: Một thoáng chênh vênh, chỉ có thể là yêu, cô đơn giữa cuộc tình, thương một người đâu cần những lí do...