(untitled) - Võ, Văn Ớn; Huỳnh, Duy Nhân (Huế, 2017)
Trình bày Động học chất điểm; Động lực học chất điểm; Động lực học hệ chất điểm và vật rắn; Công và năng lượng; Cơ học tương đối tính; Cơ học chất lưu; Thuyết động học phân tử và chất khí lí tưởng; Các nguyên lý của nhiệt động lực học; Trường tĩnh điện; Vật dẫn và điện môi; Những định luật cơ bản của dòng điện không đổi
Keywords: Vật lý đại cương