Thông tin Khoa học và Đào tạo - Nguyễn, Văn Hiệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp các bài báo cáo khoa học của học viên cao học các ngành: Quản trị kinh doanh, quản lý giáo dục, Khoa học lịch sử, Ngôn ngữ Anh.....