Sử dụng hợp lý dây đậu phộng làm thức ăn cho gia súc nhai lại trên vùng miền Đông Nam Bộ - Bùi, Xuân An ([Kxđ], 1998)
Chuyên ngành: Chăn nuôi động vật nông nghiệp; Mã số: 4.02.01; Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh; Nghiên cứu hiện trạng sử dụng và giá trị dinh dưỡng của dây đậu phộng, khảo sát khả năng phân giải ở dạ cỏ của gia súc, khảo sát các biện pháp chế biến, dự trữ dây đậu phộng làm thức ăn chăn nuôi gia súc.