Việt Nam 40 năm hòa bình, thống nhất phát triển và hội nhập (1975 - 2015) (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Với hơn 300 bài tham luận, hội thảo tập trung vào 3 chủ đề chính của Việt Nam trong 40 năm (1975-2015): hòa bình - thống nhất đất nước; xây dựng, phát triển đất nước; hội nhập quốc tế