Sự phát triển ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Bình Dương (1975-2003) - Nguyễn, Văn Nghĩa (2004)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 5.03.15; Gồm có 3 chương. Chương 1. Khái quát về tự nhiên, xã hội và giáo dục của tỉnh Bình Dương. Chương 2. Sự phát triển hệ thống giáo dục quốc dân ở Bình Dương (1975-2003). Chương 3. Thành tựu, hạn chế và khuyến nghị; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Lịch sử - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh