Thủ Dầu Một - Bình Dương 300 năm hình thành và phát triển - Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương ([Kxđ], 1998)
Tập hợp những bài viết khoa học của các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, địa lý, hành chính trong suốt 300 năm hình thành và phát triển của Vùng Đất Thủ Dầu Một - Bình Dương