Giáo trình phân tích và thiết kế hướng đối tượng - Trương, Ninh Thuận (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về phân tích và thiết kế hướng đối tượng. Ngôn ngữ UML và các biểu đồ biểu diễn các cách nhìn khác nhau của hệ thống phần mềm. Quy trình phát triển phần mềm hướng đối tượng. Phân tích hướng đối tượng sử dụng ký pháp UML. Thiết kế hướng đối tượng sử dụng UML; TM tài liệu tham khảo tr.235