Hai mươi bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP) - Võ, Thị Phượng Linh (Trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh và phần đáp án