Cải cách kế toán công và quản lý thuế hướng tới sự minh bạch - Lê, Trung Thành (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Nội dung gồm: Vận dụng chuẩn mực kế toán công quốc tế; Cải cách kế toán công hướng tới sự minh bạch; Chống chuyển giá và các vấn đề về quản lý nhà nước; Quản lý thuế hướng tới nền kinh tế minh bạch; TM tài liệu tham khảo tr.220-231