Thái độ của học sinh Trung học phổ thông tại Bình Dương đối với hành vi bạo lực học đường - Đỗ, Thị Nga (Đại học Huế, 2017)
Sách chuyên khảo; Trình bày Những vấn đề lý luận cơ bản về thái độ của học sinh trung học phổ thông đối với hành vi bạo lực học đường; Thực trạng thái độ của học sinh trung học phổ thông tại Bình Dương đối với hành vi bạo lực học đường; Các biện háp tâm lý giáo dục nhằm điều chỉnh thái độ của học sinh trung học phổ thông tại Bình Dương đối với hành vi bạo lực học đường