Lập, đọc, phân tích và kiểm tra báo cáo tài chính - Trần, Mạnh Hùng (Tài chính, 2017)
Trình bày các nội dung sau: Giới thiệu vế Báo cáo tài chính (BCTC); Lập và đọc BCTC; Phân tích BCTC qua các chỉ tiêu tài chính; Kiểm tra BCTC; TM tài liệu tham khảo tr.280-281