Thủ Dầu Một Bình Dương đất nước - con người - Hồ, Sơn Diệp (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Gồm có 6 chương, phản ánh một cách sống động, chân thực và toàn diện về vùng đất Thủ Dầu Một - Bình Dương trong suốt chiều dài lịch sử từ thời tiền sử cho tới nay.