Tiến hành công tác Đảng - Công tác chính trị của trung đoàn bộ binh phòng ngự ở miền Đông Nam Bộ - Phạm, Hồng Phi (1996)
Chuyên ngành: Chiến thuật; Mã số: 6.01.04; Gồm có 3 chương: Chương 1. Nghiệm CTĐ - CTTC của eBB phòng ngự ở miền Đông Nam Bộ. Chương 2. Những yếu tố cơ bản chi phối CTĐ - CTCT của eBB phòng ngự miền Đông Nam Bộ. Chương 3. Chủ yếu trong chiến đấu PN của eBB Ở miền Đông Nam Bộ; Luận án Phó tiến sĩ Khoa học Quân sự - Học viện lục quân