Tài chính đầu tư - Đoàn, Tranh (Đà Nẵng, 2017)
Những vấn đề cơ bản về đầu tư; Giao dịch đầu tư chứng khoán; Rủi ro đầu tư và lý thuyết về danh mục; Mô hình định giá tài sản vốn; Phân tích thị trường và đánh giá; Tài chính hành vi và phân tích kỹ thuật; Phân tích và định giá trái phiếu; Chứng khoán phái sinh; TM tài liệu tham khảo tr.4