Quản trị thương mại bán lẻ - Đặng, Văn Mỹ (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về việc tổ chức và điều hành hệ thống bán lẻ: mô hình kinh doanh và các loại hình bán lẻ; chiến lược của tổ chức bán lẻ; quản trị kỹ thuật và nghiệp vụ trong kinh doanh bán lẻ; quản trị cửa hàng bán lẻ; Thư mục tài liệu tham khảo tr. 272-278