Khuyến học - Yukichi, Fukuzawa (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2017)
Tên sách tiếng Nhật: å¦å•ã®ã™ã™ã‚; Đề cập tới tinh thần cơ bản của con người và mục đích thực thụ của học vấn như sự bình đẳng, quyền con người, ý nghĩa của nền học vấn mới... nhằm xây dựng một nền học vấn của người Nhật dưới thời Minh Trị