Giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng tại Việt Nam: Thành tựu, chính sách và kinh nghiệm thực tiễn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Dự án Phát triển giáo dục đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng ở Việt Nam giai đoạn 2; Trình bày tổng quan về giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng tại Việt Nam (POHE), những thành tựu chủ yếu của 10 năm thực hiện dự án POHE cùng một số định hướng nghề nghiệp ứng dụng tại Việt Nam với việc vận dụng các nguyên tắc và phát triển bền vững