Thi pháp văn xuôi A.S. Pushkin - Thành, Đức Hồng Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Những nghiên cứu về văn xuôi của A.S. Pushkin dưới góc độ thi pháp học với những giá trị nghệ thuật trên một số phương diện cơ bản: Cấu trúc truyện kể, người kể chuyện và lời nhân vật