Kế toán quản trị - Huỳnh Lợi (Phương Đông, 2012)
Trình bày Những vấn đề chung về kế toán quản trị; Phân loại chi phí; Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; Dự toán ngân sách hoạt động hằng năm; Phân tích biến động chi phí sản xuất kinh doanh; Phân bổ chi phí bộ phận phục vụ và lập báo cáo bộ phận; Kế toán trách nhiệm quản lý; Phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận