Giáo trình công nghệ giáo dục - Nguyễn, Văn Hạnh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày Những vấn đề chung về công nghệ giáo dục; Thiết kế công nghệ giáo dục; Các hệ thống và mô hình công nghệ giáo dục hiện đại