Lập, thẩm định, phê duyệt, quản lý và điều hành dự án đầu tư xây dựng - Thái, Bá Cẩn (Tài chính, 2017)
Tổng quan các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án đầu tư, lập dự án đầu tư, nguyên tắc quản lý dự án đầu tư, trình tự lập dự án đầu tư xây dựng công trình, phân tích kinh tế tài chính, thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư xây dựng...