Phân tích kết cấu nhà nhiều tầng - Nguyễn, Tiến Chương (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu các hệ kết cấu nhà nhiều tầng. Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế kết cấu nhà nhiều tầng. Tải trọng tác động lên kết cấu nhà nhiều tầng. Kết cấu khung, tường, vách, lõi nhà nhiều tầng