Địa chí hành chính các tỉnh Nam Kỳ thời Pháp thuộc 1859 - 1954 - Nguyễn, Đình Tư (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp các thông tin về địa chí hành chính của 21 tỉnh Nam Kỳ thời Pháp thuộc như: quá trình thành lập; vị trí, diện tích, dân số; thay đổi địa giới và địa danh hành chính cấp làng và tổng; làng lâm phần; ngày thành lập các quận trực thuộc; thành phần Hội đồng tỉnh; tên các quan chức đứng đầu tỉnh; tên đường phố; hệ thống đường làng và đường nông thôn