(untitled) - Vũ, Đăng Độ (H., 2016)
Trình bày một số vấn đề cơ bản của hoá học. Tìm hiểu về chiều hướng và mức độ diễn biến của các quá trình hoá học, cơ sở của nhiệt động học hoá học, cân bằng hoá học, tốc độ và cơ chế của phản ứng hoá học, dung dịch, phản ứng oxi hoá - khử, hoá học và dòng điện
Keywords: Hóa học -- Cơ sở lý thuyết -- Giáo trình; Phản ứng hóa học