Tư duy có hệ thống - Levitin, Daniel J (Lao động - Xã hội, 2017)
Đề cập các vần đề: Quá nhiều thông tin, quá nhiều quyết định; Những điều đầu tiên cần hiểu rõ; Sắp xếp ngôi nhà của bạn; Tổ chức các mối quan hệ xã hội; Sắp xếp thời gian; Tổ chức thông tin cho những quyết định khó khăn nhất; Tổ chức công việc; Những gì truyền lại cho hậu thế; Tất cả những thứ khác.