(untitled) - Glennon, Lorraine; Phạm, Khải (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Đây có thể được xem như một cuốn â€œSử thoại biên niênâ€, phương thức kết hợp cách viết Biên niên sử (như Kinh Xuân Thu) với các bài bình luận viết theo lối sử thoại (như Sử ký Tư Mã Thiên). Một công trình biên soạn, kết hợp mới mẻ, công phu, tốn nhiều thời gian, sắp xếp theo những tiêu chí độc đáo mà mục tiêu rõ nhất là không để sót bất cứ một sự kiện, biến có, nhân vậtâ€¦ quan trọng, nổi bật nào trong suốt 100 năm qua của thế kỷ 20.
Keywords: Lịch sử thế giới -- Thế kỷ 20