Trung đoàn bộ binh tập kích ở địa hình rừng núi miền Đông Nam Bộ - Lê, Đình Ký ([Kxđ], 1995)
Chuyên ngành: Chiến thuật; Mã số: 6.01.04; Luận án gồm có 3 chương: Chương 1. Những yếu tố chi phối đến eBBTK ở địa hình rừng núi MĐNB. Chương 2. Cơ sở lý luận và thực tiễn của chiến đấu TK. Chương 3. Cách đánh TK của eBB ở địa hình rừng bằng MĐNB.; Luận án Phó Tiến sĩ Khoa học Quân sự - Học viện Lục Quân