Văn hóa biển đảo Việt Nam - Phan, An (Công an nhân dân, 2017)
Giá trọn bộ 1.500.000đ ; Tập hợp một số bài viết trình bày những vấn đề chung về văn hóa biển đảo. Tìm hiểu văn hóa biển đảo Việt Nam dưới góc nhìn văn hóa dân gian trên các khía cạnh văn học dân gian và nghệ thuật dân gian