Văn hóa biển đảo Việt Nam - Trần, Thị An (Công an nhân dân, 2017)
Giá trọn bộ 1.500.000đ; Tìm hiểu văn hóa biển đảo Việt Nam dưới góc nhìn văn hóa dân gian trên các khía cạnh tín ngưỡng; phong tục - lễ hội; tri thức dân gian