Bản lĩnh Putin - Dương, Minh Hào (Lao động; Công ty Sách Panda, 2017)
Giới thiệu cuộc đời và con đường vươn đến nắm quyền điều khiển nước Nga của Vladimir Putin. Vai trò của Putin trong lịch sử nước Nga. Bản lĩnh, tính cách của Putin và sự thay đổi hoàn toàn hình ảnh nước Nga trên chính trường quốc tế