Hồi ký Lý Quang Diệu - Phạm, Viêm Phương (Thế giới; Công ty Sách Omega, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The Singapore story; Ghi chép lại cuộc đời và sự nghiệp của cố Thủ tướng Lý Quang Diệu - người đưa Singapore trở thành một trong những con rồng châu Á. Những trăn trở, suy tư về đất nước và thời cuộc với những phân tích, đánh giá về tình hình trong nước và quốc tế, những lựa chọn và quyết sách thể hiện ý chí mạnh mẽ, đầy quyết tâm và nhìn xa trông rộng của ông