Đổi mới quá trình dạy học môn toán thông qua các chuyên đề dạy học - Hoàng, Ngọc Anh (Giáo dục, 2017)
Trình bày một số vấn đề về đổi mới quá trình dạy học trong nhà trường phổ thông; xây dựng chuyên đề dạy học môn toán; giới thiệu một số chuyên đề dạy học môn toán; TM tài liệu tham khảo tr.158-163