Hồi ký Lý Quang Diệu - Lý, Quang Diệu (Chính trị Quốc gia, 2017)
Tên sách tiếng Anh: From third world to first; Trình bày quá trình xây dựng và phát triển vượt bậc của đất nước Singapore dưới sự lãnh đạo của Lý Quang Diệu ngay từ khi đất nước này tách khỏi Malaysia. Nhiều vấn đề, sự kiện quốc tế và khu vực quan trọng trong giai đoạn 1965 - 2000 cũng được phản ánh dưới góc nhìn của Lý Quang Diệu