Nguyên lý quyết định thành công - Dương, Vũ (Văn học, 2017)
Giới thiệu những định luật, hiệu ứng, nguyên tắc tiêu biểu nhất của cuộc đời như: Nguyên lý phá cửa sổ, lý luận Peter, định luật đồng hồ... để giải thích những hiện tượng trong cuộc sống, định hướng cuộc sống và công việc giúp bạn vận dụng những nguyên lý này làm thay đổi cuộc sống để đạt được thành công