Mục đích quyết định thành công - Dương, Vũ (Văn học, 2017)
Chia sẻ những bí quyết giúp con người hướng đến một mục đích sống tích cực nhằm vượt qua những khó khăn, thử thách, lấy lại niềm tin trong cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công