Từ điển địa danh thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh - Lê, Trung Hoa (Trẻ, 2003)
Bộ từ điển bao gồm khoảng 4.700 địa danh, xuất hiện từ thế kỷ XVII trên địa bàn Sài Gòn - Gia Định xưa và thành phố Hồ Chí minh ngày nay, kể cả những địa danh đã mất.; TM tài liệu tham khảo tr. 415-420