Vấn đề dân tộc ở Sông Bé - Mạc Đường (Tổng hợp Sông Bé, 1985)
Phân tích xã hội vùng dân tộc ít người ở miền núi tỉnh Sông Bé, trong sự vận động và phát triển đi vào thời kỳ quá độ xây dựng chủ nghĩa xã hội sau năm 1975.