Tư duy quyết định thành công - Dương, Vũ (Văn học, 2017)
Thông qua những câu chuyện về sự thành công cũng như sự thất bại giúp bạn đọc trải nghiệm và hiểu biết về tư duy, quá trình rèn luyện và vận dụng phương thức tư duy để đạt được thành công trong cuộc sống