Thuật dùng người quyết định thành công - Dương, Vũ (Văn học, 2017)
Giới thiệu những bí quyết về thuật dùng người giúp các nhà lãnh đạo quản lý thành công: Nhận biết nhân tài, bồi dưỡng nhân tài, dùng người, đề bạt, dự trữ nhân tài, tín nhiệm, quan tâm, khoan dung, quyền uy, trao quyền, khích lệ, phê bình...