Thái độ quyết định thành công - Dương, Vũ (Văn học, 2017)
Trình bày: Thái độ đúng đắn chỉ ra phương hướng cho cả cuộc đời; Thái độ đúng sẽ nâng cao khả năng sinh tồn của bạn; Phương pháp rèn luyện thái độ tuyệt vời; Học tập và suy nghĩ-Dùng trí tuệ lựa chọn thành công; Thói quen tốt, hành động đúng, tâm trạng hưng phấn quyết định thành công