(untitled) - Phan, Đình Tuần; Trần, Hồng Thái (H., 2017)
Tài liệu tham khảo tr. 672-676; Nội dung gồm: Đại cương về biến đổi khí hậu; Tác động và giải pháp; Biến đổi khí hậu ở Việt Nam
Keywords: Biến đổi khí hậu -- Tác động -- Ứng phó; Biến đổi khí hậu -- Việt Nam