Xây dựng mô hình trồng sắn (Manihot esculenta crantz) có năng suất cao ổn định trên đất đỏ bazan và đất xám phù sa cổ của vùng Đông Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Hỷ ([Kxđ], 2001)
Chuyên ngành: Canh tác đại cương; Mã số: 4.01.01; Tổng quan về những vấn đề chọn tạo giống sắn, kỹ thuật canh tác sắn trên thế giới và ở Việt Nam; Trình bày phương pháp, mô hình thử nghiệm trồng sắn trên đất đỏ bazan và đất xám phù sa cổ tại Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước.; Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp - Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam; Tm tài liệu tham khảo tr. 117-140