Tâm lý học trong nháy mắt - Nguyễn, Hương (Dân trí; Nhà sách Tri thức trẻ, 2017)
Có đính kèm tập in rời (bài tập); Cuốn sách ra đời với sự hợp tác giữa Beautiful Mind VietNam và EzPsychology; Giới thiệu về tâm lý học dị thường gồm: Giới thiệu; Rối loạn về cảm xúc, lo âu, ám ảnh cưỡng chế; tâm thần phân liệt; biếng ăn...