(untitled) - Nguyễn, Phương (H., 2017)
Gồm những nội dung: Nghiệp vụ thư viện; Pháp lệnh thư viện và văn bản hướng dẫn thi hành; Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội thư viện Việt Nam & Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; Tiêu chuẩn, quy chế mẫu thư viện trường đại học, phổ thông, thư viện công cộng; Quy định về điều kiện thành lập, thủ tục đăng ký, tổ chức hoạt động, thu, nộp sử dụng phí thư viện; Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về hoạt động thư viện, thông tin tư liệu
Keywords: Thư viện -- Nghiệp vụ thư viện -- Cẩm nang