Bình Dương điểm hẹn đầu tư - Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Dương (2006)
Đầu trang tên sách ghi: Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương; Khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội (1997 - 2005) thuận lợi cho phát triển kinh tế công nghiệp tại Bình Dương. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương