Bình luận chế định quản lý nhà nước về đất đai trong luật đất đai 2013 - Trần, Quang Huy (Tư pháp, 2017)
Tổng quan các vấn đề về quản lý nhà nước đối với đất đai, các nội dung cơ bản trong quản lý nhà nước đối với đất đai; bình luận các quy định về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; các quy định về giao đất , cho thuê đất; bình luận các quy định về chuyển mục đích sử dụng đất; bình luận các trường hợp thu hồi đất; các quy định về đăng ký đất đai...; TM tài liệu tham khảo tr.516-520